Chữa gầy kinh niên trong 1 tuần nhờ đậu nành và thịt mỡ

Chỉ cần đậu nành nảy mầm và thịt mỡ heo bạn đã có ngay một bài thuốc tăng cân lý tưởng trong vòng 1 tuần. Hãy tìm hiểu tác dụng kỳ lạ của những thực phẩm này nhé.

Bài thuốc tăng cân dành cho người gầy bằng đậu nành nảy mầm và mỡ thịt heo là sự kết hợp lý tưởng để người gầy kinh niên cải thiện cân nặng. Vậy bí quyết tăng cân cho người gầy ở bài thuốc kỳ lạ này là gì?

Thịt mỡ heo cung cấp nhiều chất béo

Trong đời sống hằng ngày, nhiều người vẫn lãng phí mỡ heo mà không biết tác dụng hiệu quả của nó trong việc tăng cân. Nguyên nhân là do, thịt mỡ có độ chất béo bão hòa cao, gây nên khả năng tích tụ mỡ. Tuy nhiên đó là khi chúng ta chưa biết cách chế biến thịt mỡ heo đúng cách với .

Mỡ heo giúp người gầy cải thiện cân nặng

Mỡ heo giúp người gầy cải thiện cân nặng

Trong Đông y, mỡ heo lại được ví như là một thần dược tăng cân cho người gầy kinh niên. Tác dụng của mỡ heo là lợi huyết, nhuận phổi.

Đậu nành nảy mầm cải thiện cân nặng

Đậu nành nảy mầm cũng là một trong những món ăn giúp tăng cân cho người gầy khi bạn biết tận dụng những tác dụng của nó. Đậu nảy mầm hay còn gọi là đại đậu hoàng. Từ thuở xa xưa, ông cha ta đã sử dụng hạt đậu nành mọc mầm đem phơi khô để bài chế thành thuốc tăng cân cho người còi xương, người gầy.

Đậu nành nảy mầm là là bài thuốc giảm cân ít ai biết

Đậu nành nảy mầm là là bài thuốc giảm cân ít ai biết

Tác dụng của đại đậu hoàng là giải độc, dễ tiêu hóa, mát, trị trướng bụng, cải thiện dạ dày… Đặc biệt, khi sử dụng nước đậu nành nảy mầm nguyên chất sẽ khiến người gầy hấp thụ thức ăn tốt hơn, kích thích nhu cầu ăn uống.

Kết hợp thịt mỡ heo và đại đậu hoàng khiến người gầy hóa béo

Việc kết hợp hai thực phẩm trên trở thành bài thuốc tăng cân hiệu quả dành cho người gầy. Cách làm khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng kết quả như mong muốn.

đậu nành nảy mầm và thịt mỡ heo là bài thuốc tăng cân cho người gầy

Đậu nành nảy mầm và thịt mỡ heo là bài thuốc tăng cân cho người gầy

Trước hết cần sao chính đậu nành sau đó xay thành dạng bột. Thịt mỡ rửa sạch rồi trộn đều với bột đậu nành. Khéo léo nặn hỗn hợp trên thành viên rồi sấy khô là được. Cách dùng: mỗi ngày 2 lần, liều lượng uống 20 viên. Nên uống kèm với rượu trắng trước khi mỗi bữa ăn. Việc sử dụng hỗn hợp này sẽ giúp bạn cảm giác chóng đói, thèm ăn và hấp thụ thức ăn dễ dàng hơn. Với cách làm này, bạn đã có trong tay bài thuốc tăng cân hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần cùng TNMT – tài nguyên môi trường.

Song song với việc sử dụng thần dược này, bạn nên thường xuyên rèn luyện thân thể, thiết lập cho mình chế độ dinh dưỡng khoa học. Có như vậy bài thuốc này mới phát huy tác dụng của nó một cách triệt để. Hãy dành một giờ đồng hồ để thử nghiệm cách làm này nhé.

Nguyễn Huệ

Bất ngờ bài thuốc tăng cân từ thảo mộc đinh lăng

Bất ngờ vị thuốc trong vườn nhà giúp tăng cân hiệu quả

Bật mí bài tập Yoga giúp tăng cân