Cách tăng cân nhanh đơn giản và hiệu quả dành cho người gầy

Cách tăng cân đơn giản và hiệu quả dành cho người gầy ngoài việc lên một chế độ ăn uống cũng cần kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao.

Tăng cân cũng cần có một quá trình, nếu cơ thể bạn vẫn ăn uống bình thường và không có dấu hiệu bệnh tật thì chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống kết hợp với luyện tập thể dục thể thao là đủ.

Thiết lập chế độ ăn uống – Cách tăng cân khoa học

Cách tăng cân khoa học chính là thiết lập một chế độ ăn uống khoa học

Cách tăng cân khoa học chính là thiết lập một chế độ ăn uống khoa học

Cách tăng cân nhanh đơn giản và hiệu quả dành cho người gầy chính là một ngày bạn sẽ ăn 3 bữa chính và 2 – 3 bữa phụ với những món ăn nhẹ như sữa, chè, chuối, bánh bông lan, khoai lang,… xen kẽ vào giữa những bữa ăn chính.

Các nhóm chất dinh dưỡng cần bổ sung như: bột đường (cơm, hủ tiếu, phở, bánh mì,…), chất đạm (thịt, cá, tôm, cua, trứng, sữa…), chất béo (dầu, mỡ, bơ, mè, đậu phộng,…), các loại rau, củ, quả.

Ngoài ra với cách tăng cân nhanh bởi chế độ ăn uống, bạn nên ưu tiên thức ăn giàu năng lượng, giàu chất béo ngọt như sữa tươi, sữa bột nguyên kem, chocolate, chè, thịt quay,…. chế biến theo cách chiên, xào. Đặc biệt, không được ăn vặt, ăn phụ trước bữa chính 2 giờ.

Sau mỗi bữa ăn chính, bạn có thể uống thêm một ly sữa bột nguyên kem hoặc mỗi ngày 2 ly vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tập thể hình – Cách tăng cân tăng cơ tuyệt vời

Tập thể hình – Cách tăng cân tăng cơ tuyệt vời

Tập thể hình – Cách tăng cân tăng cơ tuyệt vời

Theo trang tin tăng cân nhanh, ai cũng mong muốn sở hữu một cơ thể gọn gàng, khỏe khoắn và cân đối vì vậy ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống bạn cũng cần tập thể hình. Dưới đây là những điều tuyệt vời mà tập thể hình mang lại cho sức khỏe và vóc dáng.

  • Tăng cường độ dẻo dai, khả năng chịu đựng đồng thời giúp bảo vệ các cơ và khớp xương khỏi những chấn thương.
  • Tăng cường sự trao đổi chất và hàm lượng cholesterol.
  • Duy trì cân nặng phù hợp với hình thể.

Bước đầu tiên: Bạn dành 10 – 15 phút khởi động nhẹ như đi bộ, nhảy dây cho các cơ giãn ra để không bị căng cơ khi tập và hạn chế tối đa những tổn thương.

Bài tập 1: Tập cơ ngực với tạ đòn

Nằm đẩy ngực với tạ đòn, khi đẩy lên thẳng tay và hạ xuống chạm nhẹ vào vùng ngực. Tập 10 – 12 lần cho mỗi hiệp và tập 3 – 4 hiệp.

Bài tập 2: Tập cơ ngực dốc nghiêng 45 độ

Đẩy vùng trên ngực với ghế dốc 45 độ cùng tạ đòn, động tác này bạn cũng tập lại 10 – 12 lần cho mỗi hiệp và tập 2 – 3 hiệp.

Bài tập 3: Tập cơ ngực với máy ép

Động tác ép ngực trên máy tập nhằm phát triển hết phần trước của cơ ngực. Động tác này tập 10 – 12 lần cho mỗi hiệp và tập từ 2 – 3 hiệp.

Theo chuyên mục tư vấn tăng cân, thông thường những bài tập thể hình này bạn nên tập khoảng 3-4 buổi/tuần và cần duy trì thường xuyên, đều đặn.