Cách hành xử của chồng khiến người vợ ngoại tình khóc như mưa

“Một ngày nào đó,em sẽ hối hận thôi. Thế nên, nếu thấy ở bên anh ta hạnh phúc hơn thì em cứ đi”. Câu nói của chồng khiến người vợ ngoại tình bừng tỉnh.

Sự thay đổi của người vợ

Sự quan tâm của Ngọc khiến Nga có cảm xúc như lần đầu mới yêu

Sự quan tâm của Ngọc khiến Nga có cảm xúc như lần đầu mới yêu

Nga và Ngọc quen nhau một cách tình cờ, do tính cách hợp nhau 2 người nhanh chóng trở thành tri kỷ. Ngọc suýt nữa đã trở thành tình nhân vụng trộm của cô.

Ngọc là một người đàn ông tài hoa, khá hài hước. Cuộc hôn nhân của Ngọc quá lạnh nhạt, tình cảm của Nga với chồng lại quá cô quạnh nên khi quen biết nhau 2 người nhanh chóng bị rung động bởi đối phương. Ngọc mang lại cho Nga loại cảm giác mới mẻ. Sự quan tâm của anh khiến Nga có cảm xúc như ngày đầu mới yêu.

Mấy năm trước Nga vốn không thích chăm chút nhan sắc, vấn đề liên quan đến sức khỏe và làm đẹp cô đều làm qua loa cho xong. Nga cũng không thích đi ra ngoài, nhất là khoảng thời gian chăm con nhỏ cô có thể ngủ cả ngày không ăn cơm. Thế nhưng, sau khi gặp Ngọc cô thay đổi hẳn. Nga bắt đầu thích làm đẹp, phong thái của cô dần rạng rỡ trở lại.

Một người chồng tâm lý

Vinh, chồng Nga dường như đã nhận ra sự thay đổi của vợ. Anh cực kỳ lý trí hỏi: “Có phải em đã gặp được người khác ở bên ngoài hay không?”. Nga gật đầu nói phải. “ Khó trách dạo này em hay hỏi các địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt, biết chú trọng nhan sắc hơn. Tạo dựng mối quan hệ bên ngoài là một việc tốt, thế nhưng cần phải chú ý chừng mực”. Câu trả lời của Vinh, không giống thái độ của một người chồng biết vợ đang ngoại tình.

Nga hiếu kỳ hỏi: “Chừng mực gì chứ, em và anh ấy phát triển đến mức ly hôn với anh, thế có được không?”. “ Không được, nếu thế anh đâu cần phải phí lời với em. Rất nhiều người cũng giống như chúng ta, đây chính là hôn nhân. Không thể có chuyện, tình cảm của 2 người lúc nào cũng mãnh liệt. Cả 2 chúng ta trở nên quá quen thuộc, cảm giác khi chạm vào đối phương cũng như chạm vào chính mình, liệu còn có thể yêu đương nồng nhiệt như lúc ban đầu?”, Vinh nói.

Sự thức tỉnh của người vợ

Cô vội ôm chầm lấy chồng, một cái ôm thật chặt

Cô vội ôm chầm lấy chồng, một cái ôm thật chặt

“Người mà em quen hiện giờ mang lại cho em cảm giác mới lạ. Anh ta đưa em đi trải nghiệm những việc anh chưa từng làm nên em thấy ở bên anh ta tốt. Còn tình cảm vợ chồng mình, em thấy phai nhạt đi, thế thì em đã lầm. Nếu em kết hôn với anh ta, trải qua chục năm chung sống thì em sẽ phát hiện ra cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay chính là tương lai của em và người đó”.

“Có thể hôm nay em được anh ta cưng chiều, đưa đến thẩm mỹ viện căng da mặt bằng chỉ sinh học để xinh đẹp hơn. Nhưng ai biết được, ngày mai anh ta có còn làm em thấy hạnh phúc? Hai chúng ta từ khi bắt đầu, con tim cùng chung nhịp đập. Chúng ta cũng nhau cố gắng, chăm sóc con cái, kiếm tiền mua nhà, vun vén hạnh phúc gia đình. Mỗi một đồng tiền vợ chồng mình kiếm được đều dành cho tổ ấm của chúng ta”.

“Em và anh ta, ngay từ đầu đã là người của hai gia đình khác nhau. 2 người đều có những đứa con riêng, ai cũng muốn vun vén cho hạnh phúc của mình. Tình cảm của em và anh ta khi thì mãnh liệt, khi thì mơ hồ. Đến một ngày nào đó, tình yêu nồng nhiệt không còn nữa, em và anh ta sẽ trở thành người xa lạ, đến lúc đó em sẽ hối hận thôi. Bây giờ, nếu em thấy ở bên anh ta hạnh phúc hơn thì em cứ đi”.

Từng câu nói của Vinh khiến Nga giật mình “bừng tỉnh”. Cô vội ôm chầm lấy chồng, một cái ôm thật chặt, nước mắt tuôn trào không ngớt. Từ đó trở đi Nga không gặp Ngọc nữa. Cô cũng không bao giờ nói đến 2 từ ly hôn.