Các thánh gầy tăng cân ầm ầm với những món ăn tăng cân cho bữa sáng

Bữa sáng là vô cùng quan trọng và cần thiết để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động thể chất, nhất là đối với các thánh gầy. Dưới đây là những món tăng cân hoàn hảo nhất để người gầy cải thiện cân nặng.

Những món ăn tăng cân nhiều chất béo

Những món ăn tăng cân nhiều chất béo cho người gầy

Những món ăn tăng cân nhiều chất béo cho người gầy

Thường xuyên ăn những món ăn tăng cân nhiều chất béo sẽ giúp người gầy cải thiện cân nặng hiệu quả vì đây là những thực phẩm có hàm lượng chất béo khá cao. Bạn có thể tham khảo các món ăn sáng nhiều chất béo như: Hamburger, gà rán, khoai tây chiên… để được cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể, giúp tăng cân nhanh chóng. Nếu không có thời gian để chuẩn bị cho bữa sáng thì đồ ăn nhanh chính là lựa chọn vô cùng tiện lợi.

Lưu ý: Khi ăn những món ăn tăng cân nhiều chất béo, bạn nên ăn kèm thêm nhiều trái cây và rau xanh để có thể cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo sức khoẻ. Bên cạnh đó cần lưu ý kết hợp tập luyện để tránh cơ thể tích tụ quá nhiều mỡ thừa không cần thiết cho cơ thể.

Uống cà phê sữa hoặc sữa sau bữa sáng

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Sau bữa sáng, các thánh gầy nên uống một cốc cà phê sữa hoặc sữa tươi sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Việc uống thêm 1 tách cà phê sữa giúp bạn cung cấp thêm cho cơ thể từ 250 đến 300 lượng calo.

Đây còn là cách tăng thêm dinh dưỡng và năng lượng dự trữ cho hoạt động thể chất trong ngày. Những món ăn tăng cân trong bữa sáng kết hợp với uống cà phê sữa sẽ giúp cung cấp thêm nhiều năng lượng và bổ sung vào cơ thể một lượng calo lớn, từ đó giúp người gầy tăng cân nhanh chóng.

Lưu ý: Không nên sử dụng trước khi ăn sáng để tránh tình trạng no giả làm giảm lượng thức ăn mà bạn dùng buổi sáng.

Ăn bánh ngọt kết hợp với bữa sáng

Đây là phương pháp tăng cân hiệu quả nhất trong chế độ dinh dưỡng tăng cân của người gầy. Vào buổi sáng bạn có thể ăn kèm sau bữa ăn một số bánh ngọt như: Bánh quy, bánh mì ngọt…

Các thực phẩm này cung cấp nhiều chất bột đường, đây là yếu tố quan trọng cho quá trình tăng cân. Hơn thế, bánh ngọt là sự tổng hòa của trứng, bơ, sữa và chủ yếu là sữa, giúp tăng cân hiệu quả. Ăn bánh ngọt vào buổi sáng sẽ là bữa ăn hoàn hảo cho người bận rộn.

Uống nước ép trái cây

Để đảm bảo nguồn dinh dưỡng đa dạng, các thánh gầy nên thường xuyên uống nước ép trái cây sẽ giúp cung cấp lượng đường và chất dinh dưỡng khá cao. Do đó, uống nước ép trái cây cho bữa sáng sẽ là việc làm cần thiết để giúp bạn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Không những thế, nước ép trái cây còn rất tốt cho sức khoẻ, chính vì thế bạn nên bổ sung loại thức uống này vào trong thực đơn tăng cân của mình.

Nhóm đồ ăn chiên rán cũng là những món ăn tăng cân hoàn hảo

Nhóm đồ ăn chiên rán cũng là những món ăn tăng cân hoàn hảo

Nhóm đồ ăn chiên rán cũng là những món ăn tăng cân hoàn hảo

Để ăn sáng, các thánh gầy có thể lựa chọn một số món ăn tăng cân chiên rán như: bánh quẩy, bánh rán… Đây đều là những món ăn tăng cân có chứa nhiều chất béo, có thể giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, trong khi chế biến, bạn chỉ nên sử dụng dầu thực vật, chứa chất béo không bảo hòa sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên ăn kèm các loại rau xanh, trái cây để cân bằng dinh dưỡng và có thể tăng cân lành mạnh.

* Lưu ý: Để tốt cho sức khỏe bạn nên học cách chế biến các loại thức ăn chiên rán và hạn chế ăn ở ngoài để tránh loại thực phẩm chiên rán bằng dầu chiên lại, dễ khiến cơ thể hấp thụ chất độc hại nguy hiểm.