Các bài gập người giúp giảm mỡ bụng hiệu quả sau 1 tuần

Với những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản, chỉ với 10 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng đánh tan mỡ bụng và duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Giảm mỡ bụng hiệu quả nhất với động tác gập bụng vặn người

Bài tập gập bụng vặn người

Bài tập gập bụng vặn người

Đây là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản, bạn sẽ không cần thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào, chỉ cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày là có thể làm eo thon gọn với động tác gập bụng vặn người sau:

 • Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu.
 • Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao. Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải.
 • Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.
 • Cách giảm mỡ bụng này bạn nên lặp lại động tác từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động hiệu quả nhất.

Trong số các bài tập thể dục giảm mỡ bụng, gập bụng là động tác giúp hoạt cơ bụng phải hoạt động tối đa, làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở khu vực này.

Giảm mỡ bụng tại nhà với động tác gập bụng toàn diện

Bài tập gập bụng toàn diện

Bài tập gập bụng toàn diện

Cách giảm mỡ bụng này nhìn có vẻ dễ dàng nhưng thực chất để làm đúng nâng người hoàn toàn bằng cơ bụng thì không hề dễ một chút nào:

 • Bạn nằm ngửa trên sàn, gập khuỷu chân, hai bàn chân giữ cố định, hai tay đặt ra sau ôm đầu.
 • Dùng toàn bộ sức mạnh của cơ bụng kéo cơ thể ngồi lên, để ngực chạm với khuỷu gối.
 • Lặp lại động tác tập bụng này khoảng 20 lần, mỡ thừa sẽ được đánh tan hiệu quả.

Giảm mỡ bụng tại nhà bằng bài tập đạp xe

Giảm mỡ bụng với bài tập đạp xe

Giảm mỡ bụng với bài tập đạp xe

Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản bằng động tác đạp xe giúp bạn tiêu hao khoảng 400 – 500 calo, bởi vậy nên đây chính là động tác giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả:

 • Nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên.
 • Hông, vai và mông của bạn phải được nâng cao so với lưng.
 • Sau đó, tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe.
 • Bí quyết giảm mỡ bụng bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại động tác này 15 lần mỗi bên.

Bên cạnh các bài tập thể dục giảm mỡ bụng, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học để không chỉ đảm bảo 2 yêu tố sức khỏe và làm đẹp.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà cực kỳ hiệu quả bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên. lựa chọn tập thể dục tại nhà đòi hỏi bạn sự quyết tâm, kiên trì thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn ngưng chế độ tập luyện, mỡ thừa hoàn toàn có thể quay trở lại.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn mà không cần chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắc nghiệt, đó chính là phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma.

Hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang phương pháp được nhiều người lựa chọn để loại bỏ mỡ thừa. Với năng lượng của chùm Lipo Plasma không chỉ giúp giải phóng, phân hủy các tế bào mỡ mà còn kích thích quá trình sản sinh collagen khiến vòng eo của bạn săn chắc và căng mịn tức thì. Không chỉ vậy, công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng và duy trì kết quả lâu dài.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Nơi đây đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma, hãy liên hệ 0949773555 hoặc tới số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thăm khám và tư vấn miễn phí.

Phương Thảo: Tăng cân nhanh