Bóc mẽ sự thật: Uống nước để giảm cân

Hầu hết mọi người đều tin rằng uống nước để giảm cân là phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả. Nhưng sự thật chắc chắn khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Uống nước để giảm cân là biện pháp nhiều người đang áp dụng. Nhưng theo nghiên cứu mới nhất và từ thực tế cho thấy rằng: uống nhiều nước không có tác dụng giảm cân như bạn nghĩ, thậm chí nó sẽ khiến cơ thể tích nước và gây tăng cân. Uống nhiều nước đồng nghĩa thận phải làm việc nhiều hơn, nhưng nếu không bài tiết kịp thời sẽ gây ra hiện tượng tức bụng và làm vòng 2 phình ra.

Thực hư chuyện uống nước để giảm cân

Thực hư chuyện uống nước để giảm cân

Thực hư chuyện uống nước để giảm cân

Một nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí the Journal of Clinical Nutrition vào tháng 3 năm 2014 đã chứng minh rằng: Nếu cố gắng uống thật nhiều nước với mong muốn có thể giảm được cân đôi khi lại là sai lầm lớn của những người đang có ước mơ giảm béo.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Beth Kitchin, Đại học Alabama, đó là chuyện hoang đường khi cho rằng uống nước sẽ hỗ trợ giảm béo và nước uống không phải là “nước thần” để giảm cân nhanh. Nước sẽ tốt cho sức khỏe và làm đẹp da nếu uống với lượng phù hợp với nhu cầu cơ thể.

Uống nước khó có thể giảm được cân

Nếu như bạn cố gắng uống quá nhiều nước thì hiện tượng bị sốc do thừa nước, tích tụ nước thừa dưới da sẽ khiến bạn bị phù nề, béo hơn nhanh chóng. Ngoài ra nó gây ra nhiều biến chứng khác từ việc thừa quá nhiều nước trong các mô, tế bào.

Đặc biệt, khi bạn uống thừa nước thì phần mông, đùi, mặt sẽ béo lên nhanh chóng mà khó có cách nào làm nhỏ lại được.

Nước chỉ có thể hỗ trợ giảm cân nếu uống đúng cách

Không chỉ nước lọc mà các loại nước như trà xanh, nước chanh, cafe, nước ép hoa quả… là những thức uống giúp bạn có thể giảm béo, đánh tan mỡ bụng.

Nước chỉ có thể hỗ trợ giảm cân nếu uống đúng cách

Nước chỉ có thể hỗ trợ giảm cân nếu uống đúng cách

Nhưng nếu như bạn cứ cố gắng uống thật nhiều để có thể giảm béo thì quả thật là một sai lầm. Cơ chế giảm cân từ nước thực chất là việc khi uống vào, nó sẽ chiếm phần lớn thể tích bụng làm chúng ta có cảm giác no và hạn chế ăn uống. Chính lý do này khiến bạn giảm việc hấp thu chất béo từ hoạt động ăn các thực phẩm khác. Nói như vậy, nước chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm cân “gián tiếp”.

Bên cạnh đó, nước sẽ giúp cho sự bài tiết tốt hơn kèm theo việc đưa dẫn các chất béo ra ngoài theo hệ bài tiết. Tuy nhiên chỉ có một lượng chất béo rất nhỏ không đáng kể gì cho việc giảm mỡ trên toàn cơ thể cả.

Uống nước trước bữa ăn khoảng 5 phút và uống từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày là cách an toàn bạn hạn chế ăn vặt, tránh tăng cân.

Kết luận cho việc uống nước giảm cân

Một nguyên tắc để bạn có thể giảm cân một cách chắc chắn là giảm lượng calo đưa và cơ thể, giảm các chất béo, chất gây mỡ và kết hợp vận động thường xuyên.

Lipo Plasma là công nghệ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Ngoài ra, các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp giảm cân bằng công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma. Được biết Lipo Plasma là công nghệ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ đán tan mỡ bụng Lipo Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy. Lúc này, mỡ một phần được đào thải, đưa ra ngoài.

Lipo Plasma đang được đánh giá là công nghệ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Lipo Plasma đang được đánh giá là công nghệ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Plasma Lipo:

– Được sáng chế tại Nhật Bản và đã được kiểm nghiệm chứng minh lâm sàng trong việc điều trị tất cả các vùng tích mỡ trên cơ thể.

– Công nghệ đuợc FDA chứng nhận.

– Kết quả thành công cao hơn so với mong đợi, hiệu quả hơn phương pháp hút mỡ cổ điển và laser.

– Phá huỷ màng tế bào mỡ tại vùng điều trị nhưng không có cảm giác đau.

– Không tác dụng phụ, an toàn, ít bầm, ít sưng.

Hiệu quả vượt bậc của Plasma Lipo:

– 30-40 phút cho công việc hút mỡ không cần phẫu thuật.

– Không để lại sẹo.

– Điều trị cho tất cả các vùng mỡ thừa…

Công nghệ giảm béo bằng Lipo Plasma hiện đang được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội theo quy trình chuẩn quốc tế và được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong suốt thời gian qua. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp đánh tan mỡ bụng hiện nay, hãy liên hệ Hotline: 0949773555. Ngoài ra bạn có thể tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!