Bỏ túi cách tăng cân hoàn hảo nhất cho tuổi dậy thì

Nếu muốn con bạn phát triển mạnh mẽ ở tuổi dậy thì, hãy bỏ túi ngay cách tăng cân hiệu quả với chế độ ăn uống khoa học và chế độ luyện tập hợp lý.

Lựa chọn các môn thể thao hợp lý là cách tăng cân hiệu quả

Lựa chọn các môn thể thao hợp lý là cách tăng cân hiệu quả

Lựa chọn các môn thể thao hợp lý là cách tăng cân hiệu quả

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, không phải bạn tập cái gì cũng giúp tăng cân nên bạn phải biết lựa chọn các môn thể thao, bài tập tăng cân phù hợp, sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả, có được cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn là phát triển cơ bắp.

Tập luyện thường xuyên các bài tập hợp lý cũng là một hình thức cải thiện cân nặng, rèn luyện sức khỏe, phát triển cơ bắp. Nhưng tùy vào thể trạng, sức khỏe của trẻ mà lựa chọn loại hình tập luyện thích hợp. Để có vóc dáng hoàn hảo, các em ở tuổi dậy thì có thể tập các bài tập như: bóng đá, bóng chuyền, aerobic, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, nhảy dây, bóng rổ… có lợi cho sự phát triển thể chất của trẻ, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, giúp phát triển cơ bắp toàn diện, giúp trẻ tăng cân hiệu quả và an toàn hơn.

Lựa chọn thực đơn ăn uống khoa học là cách tăng cân hiệu quả

Lựa chọn thực đơn ăn uống khoa học là cách tăng cân hiệu quả

Lựa chọn thực đơn ăn uống khoa học là cách tăng cân hiệu quả

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo tư vấn tăng cân của nhiều chuyên gia, thực đơn tăng cân lành mạnh cho các thánh gầy trong tuổi dậy thì chính là những bữa ăn được đa dạng hóa các chất đạm hấp thụ từ các thực phẩm như: thịt, cá, trứng, sữa, các loại hạt, đậu, gạo và ngũ cốc,…Đây là một trong 2 cách tăng cân hoàn hảo cho tuổi dậy thì.

Cách tăng cân hiệu quả cho tuổi dậy thì là trong chế độ ăn uống của mình, các em cần phải đảm bảo cung cấp từ 15 – 20% lượng calo đến từ nguồn protein thì mới mong cải thiện được trọng lượng, cung cấp lượng chất béo nên chiếm từ 20 đến 35% tổng lượng calo. Nhớ là chất béo dạng không bão hòa từ dầu thực vật và mỡ cá.

Bên cạnh đó, cung cấp từ 55 đến 60% carbonhydrate cho cơ thể thông qua trái cây, rau, ngũ cốc,… Các thực phẩm mà trẻ ăn phải tốt cho sức khỏe và hỗ trợ tăng cân hiệu quả sẽ giúp các bé có có được vóc dáng đầy đặn, khỏe mạnh.

Nguồn: Tăng cân nhanh