Bí kíp tăng cân nhanh và hiệu quả cho những chàng “xì ke”

Bạn cảm thấy phiền lòng vì thân hình còm nhom của mình. Vậy hãy làm theo những lời khuyên hữu ích sau đây để tăng cân hiệu quả nhé chàng trai!

 Tăng lượng protein để tăng cân hiệu quả

 Tăng lượng protein để tăng cân hiệu quả

Tăng lượng protein để tăng cân hiệu quả

Theo trang tin tăng cân nhanh, bạn muốn tăng cân để có một thân hình săn chắc, không mỡ thừa thì phải tính toán phần năng lượng nạp vào và phần năng lượng tiêu hao sao cho không ảnh hưởng tới quá trình cải thiện cân nặng.

Những chàng “xì ke” muốn tăng cân hiệu quả tính toán để phần năng lượng tăng thêm được sinh ra từ protein và carbonhydrate chứ không phải từ chất béo. Tỷ lệ hợp lý nhất là 40% carbonhydrate, 35% protein và 25% chất béo. Vì vậy, nếu bạn đưa vào cơ thể 2.500 calorie/ngày hãy tính toán sao cho chỉ có 625 calorie là chất béo và phần còn lại là lượng xấp xỉ của protein và carbonhydrate.

Tăng lượng calorie đưa vào cơ thể để tăng cân hiệu quả

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, nhiều người quên rằng để cơ bắp trở nên khỏe mạnh không chỉ phải tập luyện thể dục, tập gym hàng ngày mà còn phải cung cấp cho chúng đầy đủ năng lượng. Các chàng hãy làm điều đó bằng cách tăng lượng calorie đưa vào cơ thể mỗi ngày. Năng lượng trong 3 bữa chính đủ để bạn tăng cân hiệu quả chính là khoảng 1.800 calorie cộng với 1000 calorie trong 2- 3 bữa phụ.

Uống nhiều nước giúp chàng gầy tăng cân hiệu quả

 Cơ bắp có đến 75% là nước vì thế, nếu muốn có những bắp thịt khỏe mạnh, săn chắc bạn phải uống thật nhiều nước. Lý tưởng nhấ là hãy cố uống khoảng 2,5 lít nước mỗi ngày.

Ngủ đủ thời gian cần thiết để tăng cân hiệu quả cho nam giới

Thời gian mà bạn ngủ cũng là thời gian các cơ bắp của bạn có thể hồi phục và phát triển mạnh khỏe hơn. Nếu bạn chỉ ngủ vỏn vẹn 6 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ rất khó lên cân và cơ thể cũng không thể khỏe mạnh. Hãy ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày nếu như bạn muốn tăng cân hiệu quả.

Tập toàn thân giúp bạn tăng cân hiệu quả

Tập toàn thân giúp bạn tăng cân hiệu quả

Tập toàn thân giúp bạn tăng cân hiệu quả

Chàng gầy muốn tăng cân hiệu quả hãy quên đi những bài tập chỉ có tác dụng lên từng nhóm cơ hay từng bộ phận riêng biệt. Bạn nên chuyển sang tập những bài tập cho toàn bộ cơ thể.

Cho cơ thể đủ thời gian hồi phục

Các cơ bắp của bạn cần có thời gian để hồi phục sau những bài tập nâng tạ. Vậy nên hãy dành ít nhất 2 ngày để các nhóm cơ có thể hồi phục hoàn toàn sau mỗi lần tập luyện gắng sức.