Bị chồng chê xấu sau sinh cô gái quyết định đi thẩm mỹ

Thường xuyên phải nhận những lời mỉa mai của chồng sau sinh, Phi Nhung khiến chồng phải thay đổi ánh nhìn sau khi áp dụng dịch vụ hút mỡ bụng.

Tự ti với bản thân ngay từ còn nhỏ

Chán nản vì bị chồng chê xấu sau sinh

Chán nản vì bị chồng chê xấu sau sinh

Từ nhỏ Hồng Nhung đã tự ti với bản thân khi sở hữu vóc dáng “đồ sộ”. Tuổi thơ của Hồng Nhung dường như đều rất buồn. Cô thường xuyên bị bạn bè trêu trọc và kì thị đến nỗi không dám bước ra khỏi nhà hoặc giao tiếp với ai. Đã nhiều lần cô phải chuyển trường cũng vì điều ấy. Lớn lên cô cũng nhận thức được số cân nặng như “heo bền vững” của mình. Muốn thay đổi cuộc sống, cô lên kế hoạch giảm cân hiệu quả cho mình.

Đọc được trên chuyên mục tăng cân và thẩm mỹ cô biết đến các phương pháp giảm béo từ tự nhiên, rồi những thực đơn ăn kiêng hiệu quả. Kiên trì áp dụng theo những công thức đó, Hồng Nhung nhanh chóng giảm được số cân đáng kể. Từ một cô bé mập mạp 70kg xuống còn 56kg. Một bước thay đổi tích cực càng giúp cô có nhiều động lực giảm cân hơn.

Đau lòng vì bị chồng chê béo sau sinh

Có được vóc dáng thon thả hơn giúp Hồng Nhung nhanh chóng gặp được anh – chồng hiện tại của cô. Thời gian quen nhau cô vẫn áp dụng nghiêm khắc chế độ ăn kiêng kết hợp các bài tập để giữ dáng. Không lâu sau cô tiến tới hôn nhân và mang thai con đầu lòng. Việc ăn uống của cô ngày càng mất kiểm soát. Hồng Nhung luôn thèm ăn của ngọt cũng từ đó cân nặng của cô ngày càng tăng cao.

Sau khi sinh xong, bước chân lên bàn cân, chiếc kim đồng hồ cán mốc 80 khiến cả cô và chồng cùng choáng ngập. Sở hữu thân hình xồ xề, chồng cô cũng bắt đầu lạnh nhạt và thường xuyên xỉa xói và mỉa mai cô. Anh thường xuyên đặt cho cô những biệt danh rất dị hợp “Thuồng luồng rỗng”, “heo nái”, “voi bụng bự”. Nếu nó chỉ là tên gọi giữa 2 vợ chồng còn đỡ, đằng này anh còn gọi chị ngay trước mặt bạn bè.

Không biết để đâu cho hết nỗi nhục này. Ngay trong những tháng ngày ở cữ, cô tìm đến chuyên gia xây dựng một thực đơn ăn uống khoa học vừa giúp cô giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Kiên trì thực hiện, trong mấy tháng cô cũng giảm được số cân đáng kể nhưng những ngấn mỡ cứng đầu ở bụng vẫn giữ nguyên. Điều này khiến cô không hài lòng trước thân hình không cân đối của bản thân. Cô luôn muốn tìm cho mình biện pháp giảm mỡ bụng sau sinh cải thiện vóc dáng.

Chồng thay đổi ánh nhìn về vợ sau khi thẩm mỹ

Chồng thay đổi 360 độ với vợ sau khi làm đẹp

Chồng thay đổi 360 độ với vợ sau khi làm đẹp

Đem nỗi niềm của mình về tâm sự với chị gái. Rồi chị gái khuyên cô nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ đến dịch vụ làm đẹp tiên tiến. Chỉ đây mới là giải pháp duy nhất xóa tan nỗi lo của mình. Không trần trừ gì thêm, cô liền đến địa chỉ làm đẹp chị gái giới thiệu. Đến đây bác sĩ thăm khám qua một lượt rồi khuyên cô nên áp dụng dịch vụ hút mỡ bụng sau sinh.

Ngoài sức tưởng tượng của bản thân khi nhìn mình qua gương, cô dường như không còn nhận ra mình. Những ngấn mỡ không chỉ vùng bụng, đùi và bắp tay đã mất hoàn toàn. Cô sở hữu thân hình thon gọn hơn thời còn con gái. Ngỡ ngàng trước sự thay đổi của vợ, anh chồng bắt đầu thay đổi ánh nhìn về cô. Vợ ngày càng trở nên đẹp hơn, anh không còn những lời chỉ trích hay chê bai gì nữa. Thay vào đó những hành động yêu thương, lời nói ngọt ngào dành trọn tấm chân tình cho vợ.