Bạn nên ăn gì vào bữa sáng để tăng cân nhanh?

Năng lượng hoạt động cho cơ thể trong suốt ngày dài chủ yếu được cung cấp từ bữa sáng. Vì vậy với những người gầy muốn tăng cân hiệu quả thì nên chú trọng hơn vào bữa sáng.

Theo trang tin tăng cân nhanh, bữa sáng cần phải đảm bảo đủ dưỡng chất là yêu cầu trước hết nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả. Vậy nên ăn gì vào bữa sáng để có thể đáp ứng yêu cầu này thì bạn hãy tham khảo ngay 3 kiểu ăn sáng đặc biệt dưới đây.

10 – 20gram ngũ cốc mỗi sáng

Ăn ngũ cốc mỗi sáng

Ăn ngũ cốc mỗi sáng

Ngũ cốc nguyên hạt được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng hằng ngày vì nó khá tốt cho sức khỏe bởi lớp vỏ bên ngoài chứa nhiều chất dinh dưỡng. Phôi và cám  của ngũ cốc nguyên hạt có lợi hơn là ngũ cốc tinh chế.

Mỗi một hạt ngũ cốc với lớp cám giàu chất xơ, lớp phôi chứa dinh dưỡng và phần thân bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Vì vậy chỉ cần ăn khoảng 10- 20gram ngũ cốc trong bữa sáng là bạn đã có thể đạt được mục đích tăng cân hiệu quả.

Bơ đậu phộng với bánh mì

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Giá trị dinh dưỡng tìm thấy trong bơ đậu phộng khá cao, trung bình 100g bơ đậu phộng có chứa 25g đạm, 20g carbohydrat, 9,2g đường, 50g chất béo, tinh bột và chất xơ. Đây chính là loại thực phẩm “siêu béo giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

Bơ đậu phộng được làm từ đậu phộng, đường và một ít dầu ăn bằng phương pháp xay hoặc giã nhuyễn. Bơ đậu phộng giàu đạm và các chất béo chưa bão hòa nên cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

 Hơn nữa đây cũng là món ăn khá tốt cho hệ tim mạch. Ngoài ra, lượng vitamin E dồi dào trong bơ đậu phộng còn giúp tạo độ căng bóng cho làn da, trẻ hóa và ngăn ngừa lão hóa da.

Để tăng cân hiệu quả, mỗi sáng bạn có thể quết một lớp bơ đậu phộng lên bánh mì.

Ăn phô mai cho sáng sớm

Ăn phô mai cho sáng sớm để tăng cân hiệu quả

Ăn phô mai cho sáng sớm để tăng cân hiệu quả

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, với hàm lượng chất dinh dưỡng đa dạng, phô mai được khuyên dùng hằng ngày để tăng cân hiệu quả. Bạn có thể đổi gió bữa ăn sáng với việc sử dụng phô mai miếng, phô mai kẹp bánh mì hay salad hoa quả phô mai,…

Giá trị dưỡng chất được tìm thấy trong hơn 28g pho mát có tới 110 kcal, 6g protein, 10g chất béo bão hòa cùng can xi, ma giê, phốt pho, I-ốt và các vitamin quan trọng khác giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng.

Ngoài ra phô mai có chứa khá nhiều men vi sinh, những men này sẽ hỗ trợ hoạt động của tiêu hóa, làm tăng cảm giác ngon miệng, kích thích ăn nhiều, nhất là với những người gầy thường mắc hội chứng kém ăn.