Bạn đã biết hết những cách tăng cân hiệu quả cho nam giới?

Tăng cân hiệu quả cho nam giới là một vấn đề khá nan giải vì phải đảm bảo tăng được trọng lượng cơ thể và tăng lượng cơ bên trong để giúp thân hình săn chắc hơn.

Nguyên tắc ăn và luyện tập tăng cân hiệu quả cho nam giới

Theo trang tin tăng cân nhanh, cách tăng cân hiệu quả cho nam giới chính là thu nạp dinh dưỡng cho cơ thể, nhanh chóng chuyển hóa lượng mỡ tích tụ thành cơ để tạo cơ bắp và thay đổi ngoại hình triệt để.

Việc kiên trì luyện tập thể thao giúp phái nam cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng hơn từ đó tăng cảm giác thèm ăn và muốn nạp thêm nhiều chất dinh dưỡng khác.

Tăng chế độ dinh dưỡng khoa học là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới

Tăng chế độ dinh dưỡng khoa học là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới

Tăng chế độ dinh dưỡng khoa học là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, không phải cứ ăn nhiều là sẽ tăng cân. Cần chọn lựa thực phẩm phù hợp cho chế độ tăng cân mới giúp bạn có được thân hình như mong muốn. Hãy thiết lập một chế độ dinh dưỡng khoa học với đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng mới là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới.

 Tiêu chuẩn của một chế độ dinh dưỡng khoa học là đảm bảo cung cấp đủ 4 nhóm dưỡng chất chính:

Chất đạm: Các loại thịt, cá, các loại hạt,…

Tinh bột: Gạo, bún, phở, ngũ cốc, yến mạch, khoai, bắp…

Chất xơ: Rau củ, trái cây các loại,…

Chất béo: Các loại mỡ động vật, thực vật, bơ, sữa,…

Đảm bảo lượng dinh dưỡng là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Quy tắc để giúp tăng cân hiệu quả cho nam giới chính là tính toán lượng calo nạp vào và lượng calo tiêu dùng mỗi ngày cho cơ thể.

Phải đảm bảo lượng calo tiêu thụ mỗi ngày thấp hơn so với lượng calo nạp vào. Năng lượng dư thừa sẽ được chuyển đi để xây dựng những bó cơ đồng thời thúc đẩy quá trình cải thiện cân nặng cho cơ thể.

Dù ở nam hay nữ giới, nên giữ lại một lượng phần trăm chất béo trong cơ thể để tạo sự săn chắc. Ở nam giới, lượng mỡ tối thiểu nên có là 5- 7% trong khi ở nữ giới là từ 10- 11%. Đối với những người gầy, lượng mỡ tồn đọng khá thấp đồng thời không có cơ bắp nên cân nặng khá nhỏ.

Vì vậy tăng lượng chất dinh dưỡng là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới bạn không nên bỏ qua.

Thực hiện bài tập thể thao phối hợp

Thực hiện bài tập thể thao phối hợp

Thực hiện bài tập thể thao phối hợp

Những bài luyện tập thể dục thể thao cần phải đảm bảo hướng đến mục tiêu tăng cơ bắp. Hiệu quả nhất là hình thức tập gym, tập trung luyện tập đến một số vị trí trên cơ thể như bả vai, cánh tay, bụng, ngực,…

Chẳng hạn muốn tăng bắp tay, cần luyện tập các bài đẩy tạ, chống đẩy, kéo tạ… Nếu muốn tăng vai thì cần chọn những bài tập kéo, đẩy với dụng cụ chuyên biệt. Sử dụng tạ để tạo cơ vai sau và cơ vai trước. Tương tự như vậy với các vùng bụng, chân, ngực,…