Bạn chớ bỏ lỡ 3 bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới

Nếu chăm chỉ thực hiện 3 bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới sẽ giúp cánh mày râu sở hữu thân hình săn chắc, khỏe khoắn và một sức khỏe dồi dào.

Bài tập co hai gối

Bài tập co hai gối giúp nam giới tăng cân nhanh và hiệu quả

Bài tập co hai gối giúp nam giới tăng cân nhanh và hiệu quả

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, động tác co hai gối là bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới muốn sở hữu khối cơ đùi săn chắc.

Chuẩn bị: Nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng đồng thời giữ người thẳng và để 2 tay ở 2 bên hông.

Tiếp đó, đưa hai chân co gối rồi đưa 2 tay ôm lấy 2 đầu gối đồng thời nâng nửa thân trước người và nửa thân sau người lên khỏi sàn nhà. Từ từ đưa 2 bàn chân chạm sàn, 2 tay duỗi thẳng phía trên đầu rồi kéo hai gối ép sát vào thân. Giữ nguyên vị trí trong 5 giây rồi hạ hai gối trở về tư thế ban đầu. Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới này  nên được thực hiện khoảng 3 hiệp và  hiệp từ 10 – 20 lần.

Bài tập nâng chân tăng cân hiệu quả cho nam giới

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo chuyên mục tư vấn tăng cân, để thực hiện bài tập tăng cân này bạn cần chuẩn bị tư thế nằm ngửa trên sàn đồng thời giữ 2 chân duỗi thẳng và 2 tay xuôi theo người, bàn tay úp xuống sàn.

Tiếp đó, đưa 2 chân duỗi thẳng bàn, khép sát nhau kết hợp với nhịp thở đều và nâng chân phải lên, đến khi tạo với mặt sàn một góc 45° thì dừng lại. Chân trái và thân người giữ nguyên và áp sát mặt sàn.

Cuối cùng, nín thở và giữ chân phải thẳng ở tư thế nâng 45° trong 5 giây rồi từ từ thở ra đồng thời hạ chân phải xuống mặt sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Thư giãn 5 – 10 giây thì bắt đầu đổi chân và lặp lại các động tác tương tự với chân trái. Thực hiện bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới này trong khoảng 10 – 15 lần mỗi bên rồi đổi chân. Bài tập tăng cân hiệu quả này giúp cánh mày râu nhanh chóng có những thớ cơ bắp săn chắc.

Chống đẩy – Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chống đẩy – Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chống đẩy – Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chuẩn bị: Chống 2 tay và 2 chân xuống sàn nhà, giữ người thẳng đứng. Từ từ hạ nửa thân sau chạm xuống sàn nhà đồng thời chống thẳng 2 tay đẩy thân trước lên cao, thân dưới vẫn giữ nguyên trên sàn. Duy trì vị trí này trong khoảng 5 – 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn nên thực hiện bài tập tăng cân này khoảng 20 – 25 lần cho mỗi lần tập để nhanh chóng sở hữu cơ bắp lực lưỡng và săn chắc.

Nguồn: Tăng cân nhanh