Bấm mí có làm mắt to hơn không?

Phải chăng bạn đang băn khoăn bấm mí có làm mắt to hơn không? Những giải thích của chuyên gia và những hình ảnh của khách hàng sẽ giải đáp cho bạn.

Bấm mí là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn đã được đánh dấu từ trước để tạo nếp mí đều, đẹp tự nhiên và đôi mắt to hơn.

Bấm mí có làm mắt to hơn không?

Có rất nhiều bạn trẻ đã gặp phải tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều làm cho đôi mắt nhỏ và không tạo được sự chú ý với người đối diện và khiến gương mặt trở nên mờ nhạt.

Do đó phương pháp bấm mí đã ra đời và trở thành xu thế thẩm mỹ làm đẹp “hot” của giới trẻ hiện nay. Cùng kiểm chứng những hình ảnh thực tế Vì vậy, phương pháp bấm mí mắt ra đời đã nhanh chóng trở thành xu thế thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay. Những hình ảnh khách hàng kiểm chứng thực tế dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn bấm mí có làm mắt to hơn không?

bấm mí có làm mắt to hơn không

Bấm mí có làm mắt to hơn không?

Bạn có thể nhìn vào hình ảnh trước và sau khi bấm mí đã giúp đôi mắt của bạn Ngô Ngân Thúy có sự thay đổi rất nhiều về kích cỡ, mắt to hơn, mí rõ ràng, có điểm nhấn hơn làm thay đổi diện mạo và nhan sắc của bạn trẻ để trông thực sự nổi bật và cuốn hút.

bấm mí có làm mắt to hơn không

Kết quả sau nhấn mí của Cẩm Vân

Với Cẩm Vân sinh viên Trung cấp Y  đã thỏa nguyện nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau trải nghiệm bấm mí Hàn Quốc.

Mí mắt sau bấm mí không đơn giản chỉ là to, đều mà còn phải hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt. Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ thực hiện. Nếp mí phù hợp, đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Vậy nên nhấn mí ở đâu đẹp?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị nhấn mí uy tín nhất ở Hà Nội. Với công nghệ an toàn, hiện đại, không đau, không để lại sẹo.

bấm mí có làm mắt to hơn không

Bấm mí mắt to tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bấm mí là thủ thuật tạo đường mí mới đều đẹp tự nhiên, để tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu và có điểm nhấn hơn. Và phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi có những ưu điểm vượt trội.

 Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có lời khuyên đối với những trường hợp nên bấm mí là:

  • Những người có đôi mắt một mí, mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, to tròn, rõ ràng
  • Người có mắt mí lót, mắt không rõ mí
  • Mí mắt bị lệch nhau, một bên rõ mí một bên không
  • Nhấn mí sẽ không áp  dụng với trường hợp có nhiều da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, con mắt tinh tường sẽ mang đến cho bạn đôi mắt nếp mí đều đẹp, tự nhiên nhất.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích bấm mí có làm mắt to hơn không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh