Bài thuốc tăng cân tự nhiên bằng những thực phẩm trong nhà bếp

Các bài thuốc tăng cân tự nhiên từ dân gian luôn mang tới hiệu quả cao mà không có tác dụng phụ. Bạn hãy tham khảo những bài thuốc dưới đây.

Theo trang tin tăng cân nhanh, hiện tượng thiếu cân ở người gầy là do chức năng tiêu hóa kém hoặc do rối loại giấc ngủ về đên. Để giúp cơ thể khỏe mạnh và cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng, bạn đừng bỏ qua những bài thuốc tăng cân tự nhiên tại nhà dưới đây.

 Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ củ riềng

 Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ củ riềng

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ củ riềng

Đây là một bài thuốc tăng cân tự nhiên từ dân gian rất tốt. Củ riềng là gia vị được dùng phổ biến trong nhà bếp. Nó có vị thơm, cay và tính ấm nên có tác dụng hỗ trợ hẹ tiêu hóa đường ruột hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy củ riềng gián tiếp giúp kích thích khả năng ăn uống của người gầy từ đó giúp họ tăng cân hiệu quả.

Cách sử dụng: Mua riềng về rửa sạch, sắt nhỏ rồi mang đi phơi khô. Mang riềng đã phơi khô đi nghiền. Mỗi ngày bạn uống từ 2- 3 thìa bột riềng sẽ rất tốt cho sức khỏe và quá trình tăng cân của người gầy.

Tía tô giúp giải độc cơ thể và tăng cân

Tía tô có vị cay và tính ấm giúp cơ thể chống lại cảm lạnh và sốt. Hơn nữa tía tô cũng là một loại rau thơm có tác dụng kích thích vị giác, kích thích khả năng thèm ăn. Nhờ đó, tía tô được xem là một bài thuốc tăng cân tự nhiên dành cho người gầy.

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ rau mùi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Rau mùi là bài thuốc tăng cân tự nhiên và được trồng ở rất nhiều nơi. Đây cũng là loại rau dùng trong nhiều bữa ăn của người Việt Nam. Tinh dầu chứa trong cây rau mùi có tác dụng rất tốt đối với quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa cũng như quá trình tăng cân của người gầy.

Cách sử dụng: Mỗi ngày bạn nên dùng khoảng 4- 10 g quả mùi hoặc 10- 20 g lá cây rau mùi tươi sắc để uống hoặc ngâm rượu.

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ cây cỏ mực

Tía tô giúp giải độc cơ thể và tăng cân

Tía tô giúp giải độc cơ thể và tăng cân

Cỏ mực rất tốt cho gan, giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể đồng thời giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng nhờ đó giúp người gầy nhanh chóng tăng cân hơn. Cây cỏ mực cũng được xem là bài thuốc tăng cân tự nhiên hiệu quả nhất dành cho người gầy.

Cách sử dụng: Bạn có thể giã hoặc xay nhuyễn cây cỏ mực, chắt lấy nước để uống hằng ngày. Nếu cần bạn có thể cho thêm vài thìa đường.