Bài thuốc tăng cân từ mật ong “ăn đứt” các loại thuốc bổ

Sau khi sử dụng bài thuốc tăng cân từ mật ong người gầy trở nên mũm mĩm. Do đó mật ong nghiễm nhiên trở thành “đối thủ” nặng ký của những loại thuốc bổ.

Vì sao mật ong lại có tác dụng tăng cân?

Từ thời xa xưa, mật ong được biết đến là bài thuốc tăng cân hiệu quả cho người gầy. Điều này cũng được các bác sĩ chuyên khoa chứng nhận. Mật ong là thảo dược thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tác dụng của “thần dược” này là tăng cường sức khỏe, hỗ trợ làm đẹp, quan trọng nhất nó là bài thuốc tăng cân rất hiệu quả. Có thể thấy mật ong mang hương vị ngọt tự nhiên lại có giá trị dinh dưỡng cao. Với hàm lượng lớn: vitamin A, D, E, đường, enzym, mật ong được đánh giá là bài thuốc dành cho người gầy muốn lên cân.

Uống mật ong có tác dụng tăng cân cho người gầy

Uống mật ong có tác dụng tăng cân cho người gầy

Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, mật ong là một dạng năng lượng tuyệt vời giúp tăng cường hiệu suất luyện tập, duy trì mức độ đường trong máu, phục hồi cơ bắp sau mỗi bài tập. Áp dụng bài thuốc tăng cân từ mật ong là phương pháp tăng cân đơn giản mà hiệu quả dành cho người gầy. Đó là những lý do bài thuốc tăng cân từ mật ong ngày càng được sử dụng phổ biến trong lộ trình tăng cân tự nhiên. Dưới đây là một số bài thuốc tăng cân từ mật ong hữu ích.

Bài thuốc tăng cân từ mật ong sữa tươi

Bài thuốc tăng cân từ mật ong sữa tươi

Bài thuốc tăng cân từ mật ong sữa tươi

Nếu bạn quá gầy và đang tìm mọi cách tăng cân nhưng không hiệu quả hãy thực hiện ngay bài thuốc tăng cân từ mật ong, sữa tươi. Sữa cung cấp thêm protein để phát triển cơ bắp chắc khỏe kết hợp với mật ong sẽ có hiệu quả tăng cân gấp đôi. Thức uống này rất đơn giản. Chỉ cần lấy 1 hộp sữa + 5 thìa mật ong. Quấy đều hỗn hợp này rồi uống. Với hương vị thơm lừng, uống mật ong và sữa vào buổi sáng giúp người gầy lên từ 2 – 3kg/ tháng.

Bài thuốc tăng cân từ mật ong trứng gà

Có lẽ đây là bài thuốc tăng cân phổ biến trong lộ trình tăng cân của nhiều người. Nếu như trứng gà chứa nhiều hàm lượng chất đạm thì mật ong lại chứa lượng đường cao. Sự kết hợp hai nguyên liệu này trở thành bài thuốc tăng cân tốt nhất cho người gầy.

Bài thuốc tăng cân từ mật ong trứng gà

Bài thuốc tăng cân từ mật ong trứng gà

Cách làm: lấy 2 lòng đỏ trứng gà, 5 thìa mật ong nguyên chất, ½ quả chanh. Đánh đều hỗn hợp trên bằng máy đánh trứng. Đánh trong 5 phút tạo thành kem là được. Đối với những người yếu bụng, nên hấp cách thủy hỗn hợp này trước khi dùng. Có thể sử dụng bài thuốc tăng cân từ mật ong cùng với bánh mỳ để thêm ngon miệng, không bị tanh. Duy trì cách làm này trong 2 tuần, bạn sẽ thấy cân nặng mình thay đổi tích cực.

Bài thuốc tăng cân từ mật ong, trứng gà, gừng

Bài thuốc tăng cân từ mật ong, trứng gà, gừng

Bài thuốc tăng cân từ mật ong, trứng gà, gừng

Cách làm: Tạo một lỗ nhỏ trên quả trứng để lọc hết lọc trắng giữ lại lòng đỏ. Cho 3 muỗng mật ong vào trứng rồi đánh đều hỗn hợp này lên. Tiếp tục cho thêm nước gừng tươi vào. Sau đó, đem hỗn hợp này chưng cách thủy để ăn sáng. Món này rất dễ ăn, cải thiện cân nặng nhanh chóng, hiệu quả.

Bài thuốc tăng cân từ mật ong bánh trứng    

Nếu người gầy cảm thấy khó chịu với mùi vị của mật ong và trứng tươi ở trên, có thể thực hiện bằng món bánh trứng mật ong. Cách làm: 3 lòng đỏ trứng, 50ml mật ong, 2 bát bột nếp. Trộn hỗn hợp này rồi nặn từng chiếc bánh nhỏm chiên vàng lên rồi ăn.

Bài thuốc tăng cân từ mật ong bánh trứng

Bài thuốc tăng cân từ mật ong bánh trứng

Trên đây là những bài thuốc tăng cân từ mật ong dành cho người gầy. Nếu bạn muốn tăng cân nhanh, thay vì việc sử dụng những loại thuốc tăng cân đắt tiền, có thể sử dụng ngay những cách làm trên. Đảm bảo bài thuốc tăng cân từ mật ong sẽ giúp bạn tăng cân theo ý muốn. Không tin bạn có thể kiểm chứng ngay.

Xem thêm: