Bài tập tăng cân tại nhà giúp săn chắc cơ dành cho nữ giới

Để chấm dứt tình trạng ốm yếu như cò hương của mình, chị em phụ nữ hãy tham khảo ngay những bài tập tăng cân tại nhà dưới đây.

Bài tập tăng cân tại nhà tư thế con bướm

Bài tập tăng cân tại nhà tư thế con bướm

Bài tập tăng cân tại nhà tư thế con bướm

Đây là bài tập tăng cân tại nhà giúp chị em giữ vóc dáng hiệu quả và có được cơ thể dẻo dai, hình thể đầy đặn.

Chuẩn bị: 1 tấm thảm tập.

Tư thế nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt 2 bên hông, 2 chân duỗi thẳng, mắt nhìn thẳng lên trần nhà.Tiếp đó, bạn đưa chụm 2 lòng bàn chân vào với nhau sao cho 2 đầu gối chạm và với nhau. Đồng thời đưa 2 tay nắm lấy 2 chân, dùng sức nâng phần mông lên khỏi sàn.

Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 15- 20 giây rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập tăng cân tại nhà này trong khoảng 20 lần cho mỗi hiệp tập.

Bài tập tăng cân tại nhà kéo duỗi chân

Bên cạnh việc ăn uống khoa học bạn cũng cần xây dựng cho bản thân một lịch trình tập luyện tăng cân thích hợp. Những bài tập tăng cân tại nhà cũng cần phải phù hợp với sức khỏe thì mới giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

Chuẩn bị:  Tư thế ngồi thẳng, 2 chân đặt đằng trước mặt, 2 tay đặt 2 bên hông, mắt nhìn về phía trước. Di chuyển 2 sang ngang người sao cho mũi chân hướng lên trên, gót chân chạm đất đồng thời đưa 2 tay chạm vào nắm lấy 2 mũi chân.

Thực hiện cúi người xuống và dùng 2 tay giữ lấy mũi bàn chân, giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 10 nhịp thở. Lưu ý vẫn giữ cho chân duỗi thẳng rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự thêm vài lần.

Bài tập ở chống tay nâng ngực

Bài tập ở chống tay nâng ngực

Bài tập ở chống tay nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Thực hiện bài tập này đều đặn không chỉ giúp tăng cường lưu thông máu vùng xương chậu, cải thiện sức mạnh cho vùng lưng dưới, mông và 2 tay mà còn giúp cải thiện cân nặng hiệu quả.

Chuẩn bị: Tư thế nằm sấp trên sàn nhà như tư thế hít đất, 2 chân chống xuống sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng về phía sau.

Tiếp đó, nâng ngực lên khỏi sàn nhà từ từ, mặt hướng lên phía trước, lưng hơi ưỡn về phía sau, giữ nguyên 2 tay chống sàn nhà. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự với tay kia.

Nguồn: Tăng cân nhanh