Bài tập tăng cân giúp người gầy tạm biệt thân hình mảnh mai

Ngoài việc đảm bảo một chế độ dinh dưỡng tăng cân khoa học thì những bài tập tăng cân là một điều kiện cốt lõi để giúp người gầy tạm biệt thân hình mảnh mai.

Theo nhiều chuyên gia, nếu muốn chiến lược tăng cân của mình có bước chuyển biến lớn thì bạn cần thực hiện thêm những bài tập luyện tăng cân đơn giản dưới đây để hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch của mình.

Động tác gập bụng

Động tác gập bụng

Động tác gập bụng

Tư thế chuẩn bị:

Nằm ngửa, thẳng người. Hai tay để song song theo cơ thể, lòng bàn tay úp xuống sàn tập. Chân duỗi thẳng, đầu bàn chân hướng ra phía trước.

Thực hiện:

Nâng hai chân lên khỏi sản tập, giữ chặt mông và nâng phần vai, đầu lên cho tới khi bạn nhìn thấy các ngón chân. Cùng với đó bạn đưa hai tay song song lên phía trước đùi.

Tiếp đó, nâng cánh tay cao lên cao hơn đùi khoảng 20cm, kéo lên xuống đều đặn 4 lần. Chú ý giữ nhịp thở đều đặn, chân và đầu vẫn giữ nguyên tư thế.

Trở về tư thế ban đầu, thực hiện lại bài tập tăng cân 5 lần.

Bài tập tăng cân giữ cơ bụng

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Tư thế chuẩn bị:

Nằm ngửa xuống sàn tập. Hai chân co gập gối, hai tay giữ ở phần mắt cá chân đẩy chân vê phía ngực. Đầu nâng lên cao sao cho gần chạm với đầu gối.

Thực hiện:

Hít vào, thả tay duỗi chân thẳng đưa cao về phía trước đồng thời đưa hai tay hướng lên cao.

Từ từ thở ra, chân gập gối lên cao sao cho chân vuông góc với sàn tập. Hai tay đưa chếch sang ngang. Thả người nằm xuống, nghỉ ngơi 10s rồi thực hiện lại bài tập tăng cân 5 lần.

Bài tập tăng cân xoay chân trên không

Bài tập tăng cân xoay chân trên không

Bài tập tăng cân xoay chân trên không

Tư thế chuẩn bị:

Nằm ngửa người ra sàn tập. Tay duỗi thẳng để song song cơ thể. Chân thẳng, đầu mũi chân hướng lên cao.

Thực hiện:

Giữ nguyên tư thế, đưa chân phải thẳng lên cao, vuông góc với sàn tập.

Tiếp đó, bạn xoay chân phải thành một vòng tròn ngược với chiều kim đồng hồ: Đầu tiên, đưa chân về phía phần thân trên rôi chuyển hướng về phía mắt cá. Thả chân xuống trở về tư thế ban đầu. Chú ý khi thực hiện động tác bạn giữ cho phân trên cơ thể giữ nguyên.

Đổi chân thực hiện lại động tác, mỗi bên chân thực hiện bài tập tăng cân 5 lần.

Nguồn: Tăng cân nhanh