Bài tập giúp tăng cân nhanh và đơn giản cho nam giới

Nam giới muốn sở hữu một thân hình đầy đặn, vóc dáng cân đối thì ngoài việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng bạn cần tập luyện những bài tập giúp tăng cân nhanh.

Theo trang tin tăng cân nhanh, để nhanh chóng đạt được số cân nặng như mong muốn cũng như sở hữu khối cơ bắp cuồn cuộn, nam giới cần có một chế độ ăn khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng vào bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt, bạn nên dành khoảng 15- 20 phút mỗi ngày cho hít đất, tập tạ, đây là những bài tập giúp tăng cân nhanh và đơn giản cho nam giới.

Hơn nữa, tập thể dục thể thao cũng là một trong những cách thức rèn luyện sức khỏe được rất nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là phương pháp giúp người gầy tăng cân nếu thực hiện đúng cách và phù hợp với thể trạng của mình.

Hít đất- Bài tập giúp tăng cân nhanh cho nam giới

Hít đất- Bài tập giúp tăng cân nhanh cho nam giới

Hít đất- Bài tập giúp tăng cân nhanh cho nam giới

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Nếu bạn đã quen với chế độ tập luyện tăng cân thì bài tập hít đất sẽ không thể làm khó bạn. Người tập cần chuẩn bị một tấm thảm tập khi thực hiện bài tập giúp tăng cân này.

Cách thực hiện:

 Chống hai tay xuống sàn, người giữ thẳng sao cho khuỷu tay rộng và thẳng. Rút chân phải lên sát vị trí của tay phải sau đó đưa về vị trí ban đầu và đổi chân trái lên. Thực hiện động tác này luân phiên với mỗi chân và thực hiện khoảng 20 lần cho mỗi hiệp.

Tập tạ giúp nam giới tăng cân nhanh

Tập tạ giúp nam giới tăng cân nhanh

Tập tạ giúp nam giới tăng cân nhanh

Ngoài bài tập tay không, chàng gầy có thể chọn bài tập với tạ vừa giúp cải thiện cơ ngực vừa giúp bắp tay cuồn cuộn.

Cách thực hiện:

Nhấc tạ bằng một tay, tay còn lại bám vào một điểm chắc chắn nào đó. Thực hiện động tác gập tạ sau đó đổi tay. Khi đã làm quen với khối lượng tạ này thì bạn nên nâng dần khối lượng của tạ lên để nhanh chóng lên cơ bắp.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp tập từ 8- 12 cái, bạn nên nghỉ giữa các hiệp khoảng 2- 3 phút cho cơ thể được thư giãn.