Ăn gì để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng trong 1 tuần hiệu quả

Những người dù gầy kinh niên, lâu năm vẫn có thể cải thiện cân nặng một cách rõ rệt với kế hoạch tăng cân hiệu quả bằng khẩu phần ăn dưới đây.

Theo trang tin tăng cân nhanh, bạn cần lưu ý để đảm bảo chế độ ăn uống đủ 4 nhóm chất cơ bản:

Một chế độ dinh dưỡng tăng cân hiệu quả dành cho người tăng cân cần phải đầy đủ 4 nhóm chất cơ bản: chất béo, chất đạm, tinh bột, vitamin, khoáng chất. Trong đó mỗi nhóm chất đảm nhận một vai trò, chức năng khác nhau trong cơ thể nhằm mục đích giúp đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cân nhanh chóng.

Ăn tinh bột như thế nào để tăng cân hiệu quả?

Ăn gì để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng trong 1 tuần hiệu quả

Ăn gì để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng trong 1 tuần hiệu quả

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, đối với nhóm tinh bột: là thành phần chiếm khoảng 60-65% tổng năng lượng khẩu phần ăn, 1g cung cấp 4 kcal năng lượng, cung cấp năng lượng giúp tăng cân hiệu quả hơn, điều hòa hoạt động của cơ thể, cấu trúc nên tế bào và các mô trong cơ thể. Trong thực đơn của bạn cần có các loại ngũ cốc, khoai củ: gạo, mì, bánh mì, nui, bún, miến, khoai lang, khoai môn, đường, bắp,…

Bổ sung đạm như thế nào để tăng cân hiệu quả?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Đối với chất đạm : Là nguyên liệu xây dựng tế bào cơ thể, các cơ, xương, răng…tạo dịch tiêu hóa, các men, các hooc mon trong cơ thể giúp điều hòa hoạt động của cơ thể, nguyên liệu tạo các kháng thể giúp cơ thể, giúp cân bằng nước và vận chuyển dưỡng chất. Chất đạm có trong thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, tàu hũ…

Ăn chất béo như thế nào để tăng cân hiệu quả mà không hại sức khỏe?

Đối với chất béo: để tăng cân hiệu quả hơn bạn không thể không có chất béo nhiều hơn. Nhưng để không gặp tình trạng béo bụng, tích tụ mỡ trong cơ thể nên sử dụng các chất béo tự nhiên thay thế các chất dầu mỡ động vật, 1g chất béo cung cấp 9 Kcal năng lượng. Chất béo có trong dầu tự nhiên, bơ, mỡ béo thực vật,..

Ăn gì để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng trong 1 tuần hiệu quả

Ăn gì để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng trong 1 tuần hiệu quả

Vitamin và khoáng chất cần bổ sung bao nhiêu để tăng cân hiệu quả?

Đối với vitamin và khoáng chất: Với nhóm chất này bạn nên ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây tươi để hỗ trợ cho quá trình tăng cân nhanh. Để tăng cân nhanh chóng thì khi ăn hay uống các loại nước ép trái cây nên cho thêm chút sữa béo hoặc đường ngọt, tăng vị ngọt lên kích thích tăng cân nhanh chóng hơn.

Nguồn: Tăng cân nhanh