6 món ăn vặt giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Bên cạnh việc tập luyện thể dục, bổ sung dinh dưỡng vào khẩu phần ăn, để cải thiện cân nặng bạn có thể sử dụng những món ăn vặt giúp người gầy tăng cân.

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ các loại hạt

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ các loại hạt

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ các loại hạt

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, các loại hạt rất giàu protein có thể giúp bạn xây dựng những bó cơ rất tốt. Ngoài ra, chúng còn chứa một lượng chất béo đơn bão hòa và nguồn năng lượng lành mạnh để người gầy có thể tăng cân.

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ các loại hạt bao gồm: đậu phộng, hạt hướng dương, hạt điều, hạt lanh, hạt hạnh nhân,…

Sữa ít béo giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Sữa là một trong những món ăn vặt giúp người gầy tăng cân nhanh và mang lại sức khỏe tốt. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm sữa ít béo, sữa nguyên kem, sữa đặc,…bởi đây là những thực phẩm giàu protein và chất béo.

Ngoài ra, mỗi buổi sáng bạn có thể ăn nhẹ bánh mì kèm pho mat, uống sữa hay ăn sữa chua trong các bữa phụ. Những sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho hệ tiêu hóa của bạn vì nó chứa hàm lượng chất béo cực thấp, hàm lượng protein và calories cao sẽ nhanh chóng giúp người gầy cải thiện được cân nặng.

Bánh quy giòn và bánh mì tròn là món ăn vặt giúp người gầy tăng cân

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Để cung cấp nguồn dinh dưỡng tăng cân, ngoài bánh mì trắng và các sản phẩm chứa nhiều carbohydrare, bạn có thể ăn thêm bánh quy giòn và bánh mì để giúp cơ thể tăng cân.

Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng bánh quy giòn và bánh mì với bơ thực vật, mật ong, mứt, bơ đậu phộng để bổ sung calo và protein.

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ ngũ cốc

Trong ngũ cốc chứa lượng calo lành mạnh cao, là một trong những món ăn vặt giúp người gầy tăng cân nhanh và tự nhiên. Bạn có thể đưa vào bữa ăn phụ của mình những món nhẹ nhàng và giàu năng lượng như bột yến mạch và muesli, nho khô, sữa nguyên kem,…

Trái cây là món ăn vặt giúp người gầy tăng cân

Trái cây là loại thực phẩm giàu lượng đường tự nhiên, giàu vitamin và các khoáng chất không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn giúp người gầy có thể tăng cân.

Bạn có thể ăn vặt bằng các loại trái cây giàu dinh dưỡng như cam, chuối, táo, dâu tây, lựu, đào,…

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ socola đen

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ socola đen

Món ăn vặt giúp người gầy tăng cân từ socola đen

Trong 6 món ăn vặt giúp người gầy tăng cân nhanh chóng không thể thiếu socola đen vì nó chứa lượng ca lo rất lớn sẽ giúp bạn tăng cân lành mạnh.

Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng qua những bữa ăn chính, bạn hãy chắc chắn trong các bữa ăn nhẹ, bữa ăn phụ nên có những đồ ăn vặt được kể tên ở trên để nhanh chóng sở hữu cân nặng như mơ ước.

Nguồn: Tăng cân nhanh