6 bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Chỉ cần dành khoảng 30 phút mỗi ngày cho 6 bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ giới dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được chỉ số cân nặng như mơ ước mà không lo béo bụng.

Khi tập luyện tăng cân, bạn vận động càng nhiều thì cơ thể sẽ tiêu hao nhiều calo hơn khiến chúng ta có cảm giác nhanh đói và thèm ăn. Trạng thái này rất có lợi cho kế hoạch tăng cân của người gầy vì nó có thể giúp họ nhanh chóng hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn bình thường.

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút những bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ giới dưới đây, đảm bảo bạn sẽ thay đổi được cân nặng trong 2 tháng. Không chỉ sở hữu vóc dáng đầy đặn và săn chắc, những bài tập này giúp bạn tăng cân mà không lo béo bụng.

Động tác 1

 Bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Chuẩn bị: Nằm thẳng xuống sàn, lưng chạm đất, cho 2 tay đặt phía sau gáy. Chân trái giơ lên, phần đùi và phần bắp chân gập một góc 90 độ. Tiếp theo đến chân phải, sao cho 2 chân đặt sát và song song với nhau.

 Bắt đầu động tác nâng 1/2 người trên lên, 1/2 người dưới giữ nguyên trong tư thế đó. Nâng lên hạ xuống 8 lần với bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ giới này.

Động tác 2

 Bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Chuẩn bị: Giữ đầu và tay trong tư thế nâng lên kết hợp với bài tập chân. Trong lúc chân co vào và thẳng ra thì đầu và tay vẫn giữ nguyên.

Kéo đồng thời 2 chân thẳng dài hết sức, tạo một góc 45 độ so với mặt sàn. Tiếp sau đó lại co vào ở tư thế ban đầu. Thực hiện 8 lần động tác này thì nghỉ giữa hiệp.

Động tác 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Chuẩn bị: Giữ nguyên chân ở tư thế duỗi thẳng, tạo một góc 45 độ so với mặt sàn. Hai tay kéo thẳng, chéo lên hướng đầu. Giữ tư thế này trong 10 nhịp đếm từ 1 – 10.

Những tư thế của bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ giới này tưởng như đơn giản nhưng rất hiệu quả cho việc giúp bạn cải thiện cân nặng, kích thích cơ vận động và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể mỗi ngày.

Động tác 4

 Bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ mà không lo béo bụng

Chuẩn bị: Vẫn giữ người ở tư thế cuối của động tác 3, hai tay kéo ngang sang 2 bên rồi chạy xuống song song ở phần trên hông. Đầu rướn lên nhưng không chạm đất.

Hai tay đánh lên, xuống nhanh và mạnh, làm liên tục với 10 nhịp đếm như vậy.

Động tác 5

Chuẩn bị: Co 2 chân ép sát bụng, 2 tay ôm lấy phần đầu gối.

 Sau khi thở sâu, đặt 2 tay úp xuống nền sàn, 2 chân giơ thẳng lên trên một góc 90 độ so với mặt sàn.

 Giữ tư thế này đồng thời kết hợp với hít vào thở ra 8 nhịp, hơi đẩy phần chân lên.

Động tác 6

Chuẩn bị: Để tay gấp xuống sau gáy, 2 chân để gấp khoanh sao cho 2 mép chân ngoài chạm đất. Giữ tư thế này và chỉ rướn phần đầu lên 8 nhịp.

Co 2 chân lên ép sát vào phần bụng, 2 tay ôm đầu gối và bật dậy.

Những bài tập tăng cân tại nhà dành cho nữ giới sẽ thật sự mang lại hiệu quả khi bạn biết kết hợp cả chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Tăng cân nhanh