5 bài tập tăng cân khỏe mạnh cho nữ giới

Nếu nữ giới muốn tăng cân nhanh mà vẫn giữ được dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh thì đừng bỏ qua 5 bài tập tăng cân dưới đây.

Theo trang tin tăng cân nhanh, trước khi thực hiện những bài tập tăng cân này, bạn cần chuẩn bị một tấm thảm sạch có chiều dài và rộng đủ thân người.

Hướng dẫn cách tập luyện:

Bài tập tăng cân số 1

Bài tập tăng cân số 1

Bài tập tăng cân số 1

Chuẩn bị: Tư thế đứng thẳng sau đó nhảy qua trái tấm thảm, tiếp theo lại nhảy qua phải tấm thảm. Thực hiện động tác này trên 10 lần thì nghỉ.

Bài tập tăng cân số 2

Chuẩn bị:  Tư thế đứng thẳng, hai bàn chân rang rộng bằng vai đồng thời hai tay đặt xuôi theo người.

– Khụy hai gối, hai tay đưa về trước, mông đẩy về phía sau, thẳng lưng và hóp bụng lại. Giữ tư thế này trong 3 giây và từ từ đứng thẳng người trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập tăng cân số 3

Bài tập tăng cân số 3

Bài tập tăng cân số 3

Chuẩn bị: Tư thế nằm sấp người, chống tay và chân nâng người lên, giữ thẳng chân và tay.

– Nhảy mở hai chân ra hai bên, cố gắng vẫn giữ thẳng chân và tay. Nhảy trở về tư thế khép chân giống tư thế ban đầu, lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.

Bài tập tăng cân số 4

Bài tập tăng cân số 4

Bài tập tăng cân số 4

Chuẩn bị: Tay trái chạm đất, khụy gối trái, chân phải duỗi thẳng đồng thời giữ thẳng lưng, thẳng tay. Nâng người giữ tư thế như hình 1.

– Nâng chân lên cao hết mức có thể, chú ý là cố gắng thẳng chân, thẳng lưng. Trở lại tư thế ở bước 1 và lập lại động tác trên sau đó đổi bên, tay phải chạm đất, khụy gối phải, chân trái dỗi thẳng, giữ thẳng lưng.

Bài tập tăng cân số 5

 

Bài tập tăng cân số 5

Bài tập tăng cân số 5

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Chuẩn bị: Tư thế nằm úp sấp, khủy tay chạm đất nâng người lên, chân duỗi thẳng, mông đẩy xuống, giữ cả người thẳng.

– Giữ tư thế này khoảng 30 giây, chú ý là càng lâu càng tốt.

Lưu ý: Trước khi thực hiện những bài tập tăng cân này bạn nên thực hiện những động tác đơn giản để khởi động và làm nóng cơ thể trước khi tập luyện để tránh việc mất sức và những tổn thương không đáng có trong quá trình tập luyện tăng cân.

Hy vọng những bài tập luyện trên đây sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng đẹp và khỏe mạnh như ý muốn.