5 bài tập tăng cân hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng tăng cải thiện cân nặng

Những bài tập tăng cân thể dục thể thao có tác dụng giúp rèn luyện và kích thích cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng để bạn nhanh chóng tăng cân hiệu quả.

Theo chuyên trang tăng cân nhanh, chỉ với 5 bài tập tăng cân đơn giản cũng sẽ giúp bạn sở hữu được vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh.

Động tác số 1

Động tác số 1

Động tác số 1

Giữ một quả tạ trong tay phải. Đầu gối uốn cong về phía trước hông, kéo dài cột sống. Lòng bàn tay phải đối mặt về phía sau, kéo quả tạ lên đến một điểm ngay bên ngoài vai. Tiếp tục nâng cao bằng cách chuyển thân mình về phía bên trong mà bạn đang nắm giữ trọng lượng. Thẳng cánh tay, xoay thân lại và lặp lại. Đổi bên và lập lại bài tập tăng cân 12 lần mỗi cánh tay.

Động tác số 2

Giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay và đứng với chân rộng bằng vai ngoài. Nâng trọng lượng đến điểm bên ngoài của vai, lòng bàn tay hướng về trước và khuỷu tay ra hai bên. Đá cú đúp để đảm bảo bạn không cong lưng. Nhìn thẳng về phía trước. Nâng trọng lượng lên trong một vòng cung đến một điểm gần như chạm vào nhau. Tạm dừng trong một giây và thực hiện lặp lại 12 lần.

Động tác số 3

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay, lòng bàn tay hướng trong, cánh tay thẳng. Uốn cong cánh tay trái và nâng quả tạ, xoay cẳng tay để lòng bàn tay dần dần đối mặt với vai. Kết thúc bài tập luyện tăng cân với cánh tay dọc, lòng bàn tay hướng vai. Thấp hơn, xoay cẳng tay để tay phải đối mặt trong ở phía dưới. Lặp lại bài tập tăng cân trên cánh tay khác 10 lần.

Động tác số 4

Ngồi trên các cạnh của một băng ghế, đặt bàn tay bên cạnh hông, ngón tay hướng về phía trước, khuỷu tay trỏ trực tiếp về phía sau. Đi bộ một vài cm ra khỏi băng ghế, giữ trở lại ngay thẳng và bàn chân ra phía trước trên đôi giày cao gót, uốn cong nhẹ ở đầu gối. Với kiểm soát, giảm trực tiếp xuống cho đến khi khuỷu tay đạt đến 90 độ. Tạm dừng. Lặp lại 15 lần.

Động tác số 5

Động tác số 5

Động tác số 5

Đặt bàn tay lên băng ghế dự bị, rộng bằng vai nhau, ngón tay hướng về phía trước. Đảm bảo cơ thể bạn đang ở trong một dòng từ đầu đến chân. Nhìn vào một điểm về phía trước, từ từ thấp cho đến khi ngực chạm vào nền tảng này, khuỷu tay chỉ vào mặt. Ngừng một lúc ngắn, tăng kiểm soát lặp lại 5 lần.