3 bước tăng cân cho người gầy ăn mãi không béo

Cơ thể gầy còm, ốm yêu là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như thiếu máu, loãng xương, vô sinh,…vậy làm thế nào để tăng cân an toàn và hiệu quả.

Nguy hại từ những loại thuốc tăng cân trôi nổi trên thị trường

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân hiệu quả

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân hiệu quả

Theo trang tin tăng cân nhanh, nhiều người gầy thường nôn nóng trong việc tăng cân nên sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường. Những loại thuốc này có thể giúp bạn tăng 5- 6kg trong một thời gian ngắn nhưng lại tiềm tàng những nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Trong những loại thuốc tăng cân này có chứa thành phần Corticoid, một chất gây tích nước, tích muối na tri tạo ra cảm giác thèm ăn, ngủ lì bì,…nhưng nếu quá lạm dụng sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng như: tăng nguy cơ cao huyết áp, teo cơ, giảm hấp thu canxi và khi không sử dụng thì lập tức bị sụt cân.

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để tăng cân an toàn và hiệu quả, hãy dựa trên sự phát triển của cơ thể và quá trình xây dựng các bó cơ.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Làm thế nào để tăng cân an toàn và hiệu quả với chế độ dinh dưỡng. Bạn phải bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày bao gồm: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Ngoài ra bạn nên thêm vào khẩu phần ăn của mình những thực phẩm giàu protein để cơ thể chuyển hóa năng lượng đi xây dựng mô và các bó cơ. Đây chính là bước tăng cân quan trọng mà người gầy cần ghi nhớ và thực hiện.

Thanh lọc thải độc cho cơ thể

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao quá trình tăng cân lại liên quan đến quá trình thanh lọc cơ thể. Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, có nhiều người dù ăn nhiều nhưng mãi vẫn không thể tăng cân vì cơ thể không được thanh lọc đúng cách.

Mỗi ngày chúng ta đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống và không khí,…Độc tố tích tụ quá lâu khiến hệ miễn dịch bị suy yếu, khó hấp thụ chất dinh dưỡng khiến người gầy mãi không thể tăng cân được.

Do vậy, nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để tăng cân an toàn và hiệu quả thì hãy thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng việc uống các loại nước như: sinh tố, nước ép hoa quả, nước rau, nước lọc,…

Chăm sóc hệ tiêu hóa

Chăm sóc hệ tiêu hóa là cách tốt nhất để người gầy lên cân

Chăm sóc hệ tiêu hóa là cách tốt nhất để người gầy lên cân

Bạn làm thế nào để tăng cân an toàn và hiệu quả khi hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề? Điều cần thiết cho quá trình cải thiện cân nặng chính là một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để người gầy ăn gì hấp thu nấy.

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, trong ruột người gầy thường thiếu hụt lợi khuẩn dẫn đến hấp thu kém. Trong khi đo các lợi khuẩn tiết ra enzym giúp tiêu hóa các phần thức ăn khó và sản xuất ra các vitamin giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Nếu người gầy muốn tăng cân nhanh thì ngoài thanh lọc cơ thể, bổ sung chất dinh dưỡng thì cũng cần chăm sóc hệ tiêu hóa.