3 bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản nhất

Chị em nào đang muốn cải thiện cân nặng nhưng vẫn sở hữu vóc dáng đẹp thì hãy khám phá ngay 3 bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản này nhé!

Theo trang tin tăng cân nhanh, có nhiều bí quyết tăng cân khác nhau và chúng cũng mang lại những hiệu quả bất ngờ. Nhưng không phải hiệu quả nào cũng như ý, đặc biệt đối với những chị em mong muốn vừa tăng cân vừa sở hữu vóc dáng đẹp. Thấu hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết về 3 bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản nhất dành cho phái đẹp.

Gập bụng là bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản

Gập bụng là bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản

Gập bụng là bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản

Gập bụng từng được biết là một bài tập tăng cân đơn giản, quen thuộc và dễ thực hiện dành cho người gầy. Rất nhiều người đã áp dụng và thành công nhờ kiên trì tập luyện mỗi ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng gập bụng có thể vừa giúp bạn tăng cân hiệu quả vừa hỗ trợ vòng eo của bạn thon gọn ở một số đo chuẩn.

Động tác thực hiện cho bài tập này rất đơn giản, chỉ cần nằm ngửa, 2 tay bắt chéo sau cố, 2 chân co lại một góc 90 độ, dùng sức bật kéo phần đầu và thân về phía trước rồi ngã lại người xuống. Thực hiện liên tục động tác theo nhịp từ 20 đến 30 nhịp/lần tập và kiên trì vào mỗi ngày. Bài tập tăng cân này sẽ giúp hao tốn một lượng calo khiến bạn có cảm giác thèm ăn và ăn nhiều hơn nhưng cơ bụng vẫn sẽ không to lên nhờ áp lực thường xuyên ở vùng này.

Lắc vòng là bài tập tăng cân eo thon mông đẹp

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tương tự như gập bụng, bài tập tăng cân này sẽ tạo nhiều áp lực lên cơ bụng, không để cơ bụng béo lên và song song đó giúp bạn tăng cân hiệu quả và vòng 3 cũng nảy nở theo.

Chỉ cần chuẩn bị một vòng nhựa, khối lượng vừa phải, đưa vòng lên ngang bụng, dùng sự khéo léo của cơ bụng giữ thăng bằng cho vòng và lắc đều vòng theo nhịp. Trung bình mỗi ngày tập luyện tăng cân với vòng khoảng 30 cái để có vòng eo đẹp và cân nặng như ý

Bài tập nở mông đơn giản

Bài tập nở mông đơn giản

Bài tập nở mông đơn giản

Đây là một trong số những bài tập tăng cân eo thon mông đẹp đơn giản nhất mà chị em có thể thực hành ngay tại nhà để tăng kích thước vòng 3 của mình.

Động tác tiến hành như sau:

Nằm ngửa, 2 tay dang rộng 2 bên. Chân trái duỗi thẳng, chân phải co lên một góc 90 độ, dùng lực nâng phần mông cong lên, theo đó, chân phải cũng duỗi thẳng và đá về phía trước. Sức trụ dồn vào chân trái và đầu.

Trở về tư thế ban đầu, đổi chân và thực hiện động tác liên tục, nhanh và theo nhịp. Dành 20 đến 30 phút mỗi ngày cho bài tập tăng cân này để tăng kích thước vòng mông như ý. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các chị em hãy cần kiên trì thực hiện bài tập vào mỗi ngày nhé!